Help pls. Pacheck nung asa neck.

Ano po kaya yung andito sa neck ni baby? Paano kaya gamutin? Let me know what can i do. Nilagyan ko siya ng petroleum jelly nabasa ko kasi but im not sure if tama bang lagyan. Help pls. Thank yoou

Help pls. Pacheck nung asa neck.
38 Replies

panatilihin pong tuyo yung leeg ni baby.. sometimes po kase jan napupunta yung milk sa tuwing nag rereflux si baby. kaya dapat punasan kaagad at sa tuwing pinapaliguan mak sure na linisan yung leeg ng baby nyo po.