Help pls. Pacheck nung asa neck.

Ano po kaya yung andito sa neck ni baby? Paano kaya gamutin? Let me know what can i do. Nilagyan ko siya ng petroleum jelly nabasa ko kasi but im not sure if tama bang lagyan. Help pls. Thank yoou

Help pls. Pacheck nung asa neck.
38 Replies

nagkaron din ng ganyan baby ko sa gatas daw po yan na napupunta sa leeg, actually kagagaling lang. foskina B ointment super hiyang sa baby ko try nyo po. recommended lang din sya ng friend ko reseta kasi sa baby nya ng pedia nila. twice palang ako nagpahid natuyo na agad. try nyo po sa mercury nabibili. mejo pricey lang po. 590 sya.