Help pls. Pacheck nung asa neck.

Ano po kaya yung andito sa neck ni baby? Paano kaya gamutin? Let me know what can i do. Nilagyan ko siya ng petroleum jelly nabasa ko kasi but im not sure if tama bang lagyan. Help pls. Thank yoou

Help pls. Pacheck nung asa neck.
38 Replies

Ganyan din po sa unang baby ko before. be mindful po kung saan natutulo ang gatas niyo po pag nagpapadede kayo. Sa dami po ng sinubukan ko dahil sa mga suggestion ng mga nag gagaling galingang nakakatanda sa akin eh, amoxicillin po ang nakatulong na maghilom agad ang ganyan ng anak ko. unang paglagay palang sa part ng affected areas eh natuyo na po agad. di ko pa po naubos ang isang capsule ng amoxicillin nagaling na po ang sa leeg, dalawang tenga, at kamay niya po. ilagay niyo lang po ang powder ng amoxicillin sa area na affected po. di po umiyak baby ko nung nilagay ko yun meaning di po siya mahapdi.