14days

ano po kaya tong tumubo sa face ni baby..?? at ano po pwede ko ilagay para mawala.. 14days pa lang. po xah..

14days
7 Replies

Usually sa init yan mommy pero kusa din namn yan nawawala nagkaganyan din baby ko nalabas lalo everytime magpapaaraw kami but later on nawala na and kahit magpaaraw di na nabalik .

Water and cotton lang po ang ipanlinis and use mild soap sa pagligo ni baby, use mild laundry soap sa mga damit ni baby, mawawala din po yan if baby acne

thank you po sa mga sagot mga mommies naibsan po worries ko.. cguro nga po dahil sa pagpapaaraw.. kelangan nya din kasi mdyo ng didilaw xa.

Baka erythema toxicum yan mamsh. Kusa din mawawala.

Dont worry mamsh kusa po yan mawawala 😘

Pacheckup mo muna momshie pra sure

Mawawala din po yan :)