5mos and 14days baby boy

kelan pwede kumain si baby ng cerelac?

11 Replies

The only food that your baby requires during this stage is mother's milk or an infant formula fortified with iron. However, you can begin to familiarize cerelac baby food for 4 months baby after a few weeks. This should only be done on the recommendation of your doctor. You can begin by feeding it with a spoon

Always na lang kami nagcoconsult sa pedia ni baby para itanong kung pwede na kumain, 6 months daw, masyado pa daw maaga pag hindi 6. Wait na lang mamshie ☺️

6 mos.po pro ung iba they can start 4mos.ung sakin 5 mos.sakto pinakain ko na sya ng pureed vege nd fruits..pwd nmn po yn kc cerelac lng po nmn

6 mos ng start ng complementary feeding. mas maganda kung fresh ang natural tulad ng. prutas at gulay ang unang ipakain kay baby

sa mga observe ko po ay 6 months.. po pdii na pakainin.. for standard procedure for baby..

6 mos ang recommended to start solids better na umpisahan si baby pakainin ng prutas at gulay

Kadalasan po talaga 6months. Antayin mo nalang po mommy. Konting araw nalang naman na. 😊

6months above only, wag po madaliin si baby. Para sa healthy

kapag 6months pwde na kumain. ng cerelac.

6 months please