14days old butlig sa mukha

Hi mgam mommy need help lang po sana nagkaroon ang baby ko ng butlig butlig sa face nya at parang dumadami paano po kaya ito mawala 😢#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #worryingmom

14days old butlig sa mukha
6 Replies

hello mommy! try niyo po pahiran ng breastmilk. if hindi po tumalab punta na po agad kayo sa center or clinic. 'wag po magpahid ng kung ano anong oitment, baka po lumala. or baka rin po sa baby wash na ginagamit sa kaniya, palitan niyo na lang din po.

lactacyd baby lang po ganyan rin baby ko before..taz iwasan mainitan or pawisan...wag rin muna halikan... husband ko kc dati panay kiss sa baby nmin my bigote pa kaya nag rash anak nmin jusko...

mag palit ka mams ng sabon panlaba sa damit ni baby. ganun ginawa ko sa twins ko may ganyan din sila nung 1 month.

Happened to my LO last year mga 2 weeks old Siya, pinatakan at pahid ko lang ng breastmilk ko :)

okay n po ba si baby? ano po nilagay nyo?

lactacyd baby po try nyo po:)