Hays

Ano po kaya tong nasa head ng baby ko? At paano kaagad to mawala? 1st baby ko po

Hays
1 Reply

Cradle cap po tawag dyan kung di aKo nagkakamali, normal lang po sa baby parang balakubak yung itsura. Mawawala din po☺️ sa baby ko nilagyan ko ng cotton na may oil before maligo para lumambot tapos pede din suklayin yung naka angat or yung nasa hair na wag lang po pilitin matanggal yung nakadikit pa,baka masugat. kusa po mawawala☺️