HEAD SCALP

Hello mga mi, meron po bang same ng situation saken kasi ganito po yung nasa head ni baby. Ask ko lang sana ano po yung nilalagay niyo sa head ni baby para mawala siya? Ginamitan ko na rin po ito ng baby oil yung natural pero same padin siya. Medyo worried lang po. 1 month old po si baby. Thanks

HEAD SCALP
6 Replies

paliguan nyo lang po palagi mi at suyudin ng dahan dahan ganyan din po sa baby ko sinusuyod ko lang po araw araw tapos ngayom wala na hehe turning 2months na si baby ko ☺️

lagyan mo Ng baby oil bago maligo hayaan mo munang lumambot at pagkaligo mo sa knya matatanggal din yan unti unti bili ka brush sa buhok na pang baby para mas madali maalis

Baby Oil lang po talaga Mommy, punas punasan ng bulak with Oil bago maligo si Baby. Mawawala rin po yan soon

baby oil momsh before maligo.. tapos brush mo hair ni baby while nagsshampoo..

mawawala din yan basta tiyagain mo lang sa punas ng bulak na may baby oil

Sinusuyod daw po yan sabi dito sa min