?

Ano kaya tong nasa head ng baby ko at paano matatanggal?

?
42 Replies

Cradle cap mommy.. normal sa newborns.. natatanggal din mag isa and mawawala din in a few months yan.. normal din na matanggal kasama buhok.. dahil kasi yan sa excess pregnancy hormones na nsa katawan pa nila ;) basta wash mo lang daily ulo nia. And wag na wag babaran ng baby oil or manzanilla kasi lalo kakapal.. pwede lagyan 20mins. Before maligo pra lumambot pra pag ligo may maalis naturally.. mahapdi yan pag napilitang matuklap..

taliptip kung tawagan yan dto sa amin.. maaring sa pagligo nya yan ndi nabanlawan ng ayus,.. iwasan mo kumapal po yan kase mahirap n lalo matanggal.. lagyan mo lng po sya ng baby oil bago mo sya paliguan.. ugaliin mo din po na kuskusin ng bimpo or any malinis na cloth ang ulo nya kapag nililiguan.. para maiwasan magkaroon ng ganyan.

Paliguan u lang po everyday tska banlawan ng mabuti, gamit ko dating shampoo sa baby ko lactacyd, and nung buntis po ako inom lang ako lagi ng buko, pampakinis daw po yon sa baby.Sb ng mama ko wag daw lalagyan ng baby oil kc mainit sa balat ang baby oil masyadong sensitive ang balat ng baby nasusugat daw kc.

Advice ng pedia use virgin coconut oil huwag yung normal na baby oil kasi mainit sa balat ni baby at safe din ang vco. Lagyan mo sya before sya maligo at suklayan mo ng dahan dahan oara matanggal yan. Dapat matanggal lahat kasi dadami po daw yan sa part na may hair. Meron din sa kilay

Cradle cap mommy. Nagkaganyan din po si lo dati. Ang ginagawa ko before sya maligo nilalagyan ko ng baby oil yung part na mga meron tapos after nya maligo suklayin ko lang ng dahan dahan. Nawawala naman. Wag mo lang mommy piliting alisin dahil magsusugat at baka mainfect.

babad nyo po sa baby oil saka nyo po suklayin ng brush na pangbaby, ganyan po sa baby ko sabi kusa natatanggal hindi pala kaya kami na mismo nagtiyaga magtanggal. wag nyo po hayaang kumapal kasi baka magsugat saka po mabaho sya sa ulo.

My pedia prescribed SEBCLAIR cream mga 700 plus sa mercury drug. May tawag po dyan sa case na yan, thats CRADLE CAP. Thats very itchy and if si ma agapan. Lalo kakati. It also disturbs babies sleep.

sabi ng pedia ng baby q bago maligo lagyan ng baby oil tpos kuskusin ng cotton..sa baby q nawala nag worry din aq kaya pina check up q s pedia nya...un ang advice s akin , ngayon ok n c baby..

Bago maligo po lagyan ng baby oil pero wag mo po ukain hayaan mo malaglag ng kusa since mag baby oil maaalis ng kusa yan pag pinapaliguan... wag niyo lang po po ukain kasi baka magsugat

Utip ang tawag nyan dito sa amin.Ginagawa namin noon sa panganay ko binababadan namin ng langis,bago liguan tas pag kaligo.sinusuklay namin ng pino pero di matalas na suklay.