Rashessss o hnd?

Ano po kaya to?? Sa ngayon rashfree ang nilalagay ko. ano po kaya magandang gawin dto?

Rashessss o hnd?
46 Replies

Wag mo muna idiaper momsh baka kasi di sya hiyang sa diaper na gamit nya . Or wag hayaan na nakababad sa ihi yung lower part ni baby !

bka po nakuha nya yan sa diaper try nui ipacheck up kay pra bgyan po kau ng gamot kc parang hnd po yan ordinary rashes na namumula lng

sakin TRIMYCIN®-H ang resita ni pedia.. effective sya promise ilang days lang okay na. mas mapula pa yung sa baby ko.

calmoseptine sis sa mercury.. and wash sa water wag wipes. make sure tuyong tuyo area bago u pahiran calmoseptine

Petroleum jelly lng mamsh tsaka maligamgam na tubig sa cotton. Check lagi diaper, wag mababad sa ihi at dumi..

nappy rusha wash it with warm water then tap dry tas kung gusto mo buy ka nang cream na baby rush

wag mo muna diaper mommy.. tyagain mo muna lampin sya pra di babad then consult your pedia agad.

petroleum jelly na hypoallergy sis tas baka di sya hiyang sa diaper nya try mo palitan

pa check up mu nalang kaya mommy? Hindi ba yan mahapdi ky baby? Kawawa naman si baby.

Momshie pacheck nyo nlng po sa pedia. Kesa magtrial and error ka, baka lalong pang lumala.

5y ago

kawawa nman si baby. For sure makati or masakit yan