Magandang gamot sa eczema

Hi mga mumsh tanong ko lang po eczema po kaya to? If eczema po ano po magandang gamot po. Meron rin po kasi sa kamay niya. Napatingin ko narin po binigyan kmi ng RASHFREE na ointment pero parang hindi naman po effective.

Magandang gamot sa eczema
5 Replies

cetaphil soap at cleanser mii tapos yung cream atopiclaire ☺️ yan reseta ng pedia ni baby ganyan din baby ko

Elica Cream po. 1 to 2 days wala na agad. 450 pesos sa Watsons. Kailangan lang manipis ang lagay.

2y ago

Thank you mi 🥰

Try nyo din po yung Mustela na para sa baby na may eczema .

hypoallergenic soap like cethaphil. wg nyo Po kiss iwas rashes

2y ago

double check nyo rin Po ung possible cause. may ganyn lng baby ko sa leeg kse laging naiipit ng taba at Hindi nahahanginan.

Eto ginmit ko sa baby ko