Ointment or cream

May side effect ba ang rashfree ointment pag nilalagay sa private part sa baby lalo na sa bby girl ung mismong private part tlga bka kc nkakasira sya pagnapasukan. Nilalagay ko sa gilid ng pempem ni baby eh natatakot nmn ako bka may cause din. Pls enlighten me. Ty

1 Reply

best po na sa skin po sa sides lang po siya wag po ata sa mismong pwerta. para madali matuyo ang diaper rash, wag muna diaper si baby. mag lampin muna

4y ago

Yes every night lng naman diaper c baby sa day nga panty at short lng ginagamit ko.