Rashessss o hnd?

Ano po kaya to?? Sa ngayon rashfree ang nilalagay ko. ano po kaya magandang gawin dto?

Rashessss o hnd?
46 Replies

try nyo po pahiran ng aloevera ung mismong halaman po para mabilis humupa ang pamumula at pagdami ng rashes nya..parang ganyan nangyare sa baby ko..aloevera lang pinahid ko tapos cream for rashes..kelangan ung may zinc oxide na ingredients para mabilis gumaling..

wag nio po ggmitan ng wipes .. Mligamgam na tubig at bulak lang gmitin panlinis , pgktpos linisan , punasan ng lampin na malambot ,pagktpos patuyuin mabuti , wag muna lalagyan ng diaper. Kung maaari , wag din mglalagay ng petroleum jelly kasi mainit un sa balat ..

parang ganyan yung sa baby ko, sa sobrang pawis sa pwet dahil sa pampers. gumamit ako ng lactacyd bathwash antiseptic kasi yun tapus nilagay ko soducream, ilang araw lang nawala na, just sharing my experienced. pero mas better consult ka nalang sa pedia niyo :)

nagka ganyan din baby ko. ang recommend lang ng pedia namin is use any diaper rash cream na may zinc oxide and strictly no diapers. medyo matrabaho lang kasi mag lalaba ka ng maglalaba ng naihian ni baby pero worth it ang pagod. gagaling agad yan 👍

try nyo po gamitin ang ganan super super super effective po yan, recommended po yan pedia nya dahil mas mapula pa po jan ang sa baby ko as in mapula po talaga pero nung nilagyan ko po nito gumaling po agad agad

Wag mo muna diaperan mommy tapos lagyan mo ng drapolene para sa rashes. Ganyan po talaga kapag mainit pinagpapawisan din kase sila kahit naka diaper. Pero much better consult nyo po sa pedia nyo.

possible po na hindi hiyang si baby sa diaper..lampinan moh po muna or cloth diaper if meron po..use cotton and water lang po pagnaglilinis..wag po gamitan ng wipes..

super effective elica ointment po. may pagka pricey nga lang pero isa or dlwang pahid palang magaling na agad. proven po ganyan gamit ko before.

momshie baka irritated po xia sa diaper nya..subokan nyo pong mag palit ng diaper nya b4 po kau mag lagay ng diaper nya lagyan nyo muna ng pulbo

try mo sis petrolium jelly bago mo soutan ng diaper si baby..and always change diaper kapag may wewe na palitan mo agad ng diaper si baby..