Diaper Rash

Ano po kaya pwedeng igamot sa diaper rash ni lo aside from prletroleum jelly? TIA. ?

230 Replies

Enfacare po. 😊 sobrang rashes ni baby nun as in namumula na siya. Yan lang ginamot ko

Drapolene, pero make sure dry ang area na papahiran at konti lng ang ipahid na drapolene

Meron pong over-the-counter na diaper rash cream. Pwede po kayo magask sa mga drugstore.

Yan sissy very effective yan try mo dika mag sisi every change diaper lagyan mo nang ganyan .

4y ago

Pharmacy

warm water and cotton balls kapag hinuhugasan sila saka cloth diaper nalang muna mommy

Use warm water pag mag wash . Tas try nyo po magpalit ng diaper baka po hindi hiyang

Calmoseptine, very effective po, twice ko lang inapply sa rashes ni baby nawala na. 😊

4y ago

Wash niyo po muna yung area then dry, then apply po yung calmoseptine cream, konting amount lang po.

You can try using tiny buds in a rash, mustela, or dermablend zinc oxide 10% cream

babyflo na petroleum the johnson baby powder na yellow effective sya sa baby ko

Sa baby ko yung anti rash na powder ng enfant tapos ipahinga mo muna s diaper..