Diaper rash

Mga mommies, ano best gamitin sa diaper rash? Parang more than 1 week na kase diaper rash ni lo eh nilalagyan ko na ng zinc oxide or petroleum jelly tapos every 2hours change ako ng diaper tapos eq dry pa gamit ko pero di pa din nawawala rash niya, medyo may sugat na kaonti. Any tips po? #1stimemom

20 Replies

Here's what I'm using po when it comes to diaper rash ni baby. Both are okay pero mas love ko ang Drapole mommy. Mas mabilis mawala ang diaper rash ni baby kahit medyo pricey. 💛 Aside from that, air dry as much as possible yung area and avoid using baby wipes muna. As for the diaper, depende kung saan brand mahihiyang si baby. Sa Pampers dry lang kasi talaga nahiyang si LO. We tried EQ dry before kasi mas mura pero di sya nahiyang at nagka rashes.

if you can, stop using diaper muna. para mahanginan ang nappy area ni baby. make sure din na nalilinisan mabuti ang nappy area ni baby. i don't recommend using petroleum jelly too. what we usually use first sight of redness, calmoseptine or tiny buds in a rush

Mommy wag mo lagyan ng petroleum mainit yun sa balat ni baby, jan nagkarashes baby ko ei nilagyan ko ng petroleum kahit walang rashes.. Nagulat nlng ako bigla ng lumitaw yung rashes nya wala yan sa diaper.. Tska dapat pinaplitan lage ng diaper

Rash Free and Drapolene 😊 Tried and tested as in 1-2 days lng wala na agad rashes ni baby ko. As per my pedia pwede din sya ipahid kahit once or twice a day or before bed time kasi it prevents rashes din. 😊

Wag muna ipa diaper si baby, lampin po muna. Try to change brand din baka d sya hiyang sa Eq Dry. Use Drapolene cream or Calmpseptine.

in a rash sis try mu safe and effective all natural ingredients and petroleum free .. yan inaapply ko always kay lo .. #babyheart

Wag po muna lagyan ng diaper. Tiny buds in a rash po 2 days lng nawala agad redness ng rashes ni baby.

You can try Drapolene cream po 3x a day. Or every after diaper change.

try mopo ibang brand ng diaper tsaka ibang brand ng ointment po

Drapolene po the best sya mabilis mkawala ng rashes👍