Almuranas

Ano po kaya pwede igamot sa almoranas? 2 months na after ako manganak meron pa din ako almoranas ? Nasakit lang sya every after ko dumume.

12 Replies

Try mo umupo sa timba na may maligamgam na tubig na may bawang.. It soothes the pain kahit papano.. Kumain din ng pagkain with high fiber.. Pineapple juice mga ganun ☺️..

5y ago

Di ko lang po alam. Never tried.

Nagpa prescribe ako ng supository maski 2months na ko after manganak .... masakit padin hangang ngaun haha 3 months na matigas padin kasi poop ko...

3y ago

kain ka ng mga pampalambot ng poop m...wag k muna magkape...energen inumin m at wheat bread sa almusal..tapos puro gulay kna...

Hemo Rid. Yan pinainom sakin ng mama ko. Same sakin ang sakit sakit at uncomfortable sa pwet. After ilang hours pumasok na yung laman at nawala na sakit

4y ago

pede po ba yan for breastfeed

Hello po. Okay napo kayo ngayon? Ganto po kasi naeexperience ko, 2mos. na, ano po nakatulong sa inyo, sobrang sakit po kasi.

Ako din sis ganyan sa first baby ko sobrang sakit as in may binibiling cream para don

4y ago

anong cream po yun

hot sitz mommy.. or bili ng mga cream na pede ipahid kay hemo.

kain ka papaya para lumambot poops mo

Inom ka ng Nilagang Dahon ng papaya

Nakita ko kay Doc. Ong..

Ako preggy po ko ngayon..nagkaron ako nung 6mos tiyan ko payo ni OB umupo sa arenola na may maligamgam na tubig, steam mo po ung pwet mo dun for 10-15mins, 3x a day para mawala ung sakin, may binigay dn syang cream inaapply un once a day lang,sa gabi ko sya nilalagay before matulog for 1month. tapos inom maraming tubig, at kain ng papaya para di hirap sa pagdumi.