rashes sa likod ng ear

Ano po kaya pwede igamot dito, nakita ko po s likod ng tenga ni baby parang napaltos, cguro s init kapag mTagal sya nkapwesto pagtulog s side na yan.

rashes sa likod ng ear
15 Replies

may ganyan din baby ko nun tpos meron din mamaso sa muka bumili lng ako bactroban tpos linis na din ng mabuti sa area na ganyan dampi dampi lng ng maligamgam sa malambot na tela tpos punasan ng tuyo na tela dampi lng din bago mag pahid ng bactroban mabilis lng mawala

hi mommy, nagkaganyan din po si LO ko,, nilagyan ko lang sya ng vaseline petroleum jelly for baby (pink), then natutuyo na sya.. make sure lang po na hindi sya nakukuskus ni baby

punasan mong mabuti pag naliligo momsh. may chance din na nadadaluyan ng gatas and yun nga,sa pawis. try VCO momsh, pero kung di na kaya try yung sa tiny buds in a rash.

wag mo gamitan ng Calmoseptine sis, lalala yan. Daily wound care lang sis. Hugasan ng mabuti tsaka pahiran ng betadine. Once a day is enough.

Ligo lng yan tapos tuyuin mo. Mbuti.. Pwede mo linisin ng baby oil gamit bulak.. Farlin blossom petroleum jelly right amount lng

sis Calamine ung cream magandang gamitin jan meron din ganyan baby ko then panlinis mo warm water and cotton balls..

mupirocin bactreat b super effective yan ang nireseta sakin ng pedia ni baby ko gumaling agad

nagkaganyan din yung baby ko,calmoseptine momsh Ang nireseta sknya Ng pedia nya

tiny buds in a rash mommy, effective yan at safe kasi all natural. #thebest #inarash

1y ago

pwedepo ba ito s likod din ng ears ni baby, 3 months pa lng sya

hello po ganyan din po baby ko..ask ko lang din po ano po ginamot nyo?