Baby

Mga momshie... ano kya ang ggawin ko s leeg ng baby ko.. namumula sya... dahil cguro s sobrang init.. parang hadhad.. tnx s mga momshie na sasagot

8 Replies

pacheck mo na po muna sa pedia kung ano po ba talaga yan.. para sure rin po sa resitang cream na pwede ilagay.. at lagi lng mo linisin at wag patuyoan ng pawis..

Wag mo hayaang basa, kapag lumungad sya punasan mo agad. Palagi mo ding linisin kapag nililiguan sya tska punasan mo ng towel kada gabi.

bili ka po calmosiptine proven kona po yan mura lg yan....lahat pwde safe din sa baby

lagyan mo ng pulbong pambaby mamsh ska pahanginan mo maya maya

lagyan mo sis ng physiogel A.i cream

try mo lagyan ng rash free momsh...

Ok lng b ang petroleum jelly n baby flo?

5y ago

for diaper rashes lng po ang petrulleme jelly..

wag mo lang hahayaang basa mommy