Help help help

Ano po kaya pwede igamot dito? Nagpacheck up napo kami sa pedia binigyan po sya ng anti bacterial na gamot ganun parin naman po no changes po

Help help help
70 Replies

try nyo po yung elica or triderm mommy yan po yung binigay ng pedia sa baby ko nag ka ganyan din po sya hangang ngayon po elica po gna gamit ko kapag ng ka rashes si baby super effective po sya.

pasingawin mo po wag mo diaperan muna sa Umaga ipanglinis maligamgam at tela na malambot(lampien) ingat lng sa pagpunas Kasi baby pa din po ung skin para di maging irritable

iwasan diaper sa araw. khit sa gabi nlng. saka pag hugas mo kahit wag na sabunan.. tubig lang sapat na. wag gumamit ng wipes.. baka naiirita siya dun.

Baby boy po iyong akin morning and night pinapahiran namin ng virgin coconut oil iyong singit and pwet para hindi magdry and hindi makaskas sa diaper

mommy baka sa wipes mo na gamit used cotton n warm. water nlang po pag pupunasan n try nyo po lactacyd cream po effective po sa rashes..

nagkaganyan din po baby ko ito lang po ginamit nawala po rushes ni baby in 2days.. kunting kunting pahid lang po nyan pag inapply nyo po

d nya hiyang diaper nya plitan nyo po try nyo po unilove diaper tpos phiran nyo po ng calmoceptine ung gilid lng po wag s my pempem...

Try to use Eczacort cream medyo pricey nga lang po pero effective siya. Kapag nililinisan mo si baby use lukewarm water and cotton.

Calamite po yung mejo makapal pagpahid, tipong di nakikita ung rashes. Donโ€™t use wipes and try changing your babyโ€™s diaper.

hello po. try nyo po yung calmoseptine calamine the best po yung cream na yun para sa ganyan at affordable pa. Effective po sya

Related Articles