Vaccine sa hita.

Ano po kaya pwede gawin dito 5 days na po kasi nde parin nawawala ung matigas sa hita nya. Nag hohot compress na po ako wala paring effect. Nattakot ako baka ano mangyari sa hita nya sobrang tigas po kasi. Salamat po

Vaccine sa hita.
1 Reply

hello mommy, mina massage nyo po ba during warm compress? if di po talaga mawala, baka pwede niyo sya patingnan sa pedia or kahit sa center man lang para mapanatag loob nyo.. join din po kayo sa fb group ng TAP na Team BakuNanay para mas marami maka bigay ng input tungkol sa concern nyo.. www.facebook.com/groups/bakunanay

Related Articles