Pls answer my question

Ano po kaya possible mangyari kay baby na nakainom po ako ng alak? Huhu Kase po unwanted pregnancy. Next month manganganak na po ako tapos. Sabi ni ob normal rmn daw ni baby. Sobrang likot pa

9 Replies

been there before up to 5months of my pregnancy talagang alak dahil sa d ko alam ano b tlaga desisyon ko sa buhay. makukuha yan sa dasal as in dasal lang ng dasal araw araw, ako noon araw araw ako umiiyak sa panginoon na patawarin ako di bale kako ako ang mahirapan kasi kasalanan ko naman basta wag lang magkaroon ng depekto ang anak ko and i am very thankful kasi dininig nya ang panalangin ko normal kong naipanganak ang anak ko ngayon 4yrs old na sya

ako po 8 weeks ko na nalaman na buntis ako tas nagiinom pa po ko bago malaman. basta po nung nalaman nyo ng buntis kayo alagaan nyo na po si baby. normal naman po si baby ko

di po masasabi effect momsh iobserve nyo na lang po habang lumalaki sya kase dun po nalalaman if nagkaside effect sya but praying po sa normal development nya :)

18 weeks ko na nalaman preggy ako, bago un di ko alam ang lakas ko mag yosi at mag inom. healthy naman ngayon si baby at sna maging healthy pa sya lalo ❀

Pglabas ni baby sna alagaan mo cya, mahalin mo cya ng buong buo,Ang baby na yan ay isang blessing. 🙏

Dati nainom din ako ng alak, redhorse nung first trimester q.. wala naman pong nagyri..once lang po un.

Deownde what month ka uminom mommy. Lets just pray na sana normal. Si baby.

4y ago

Mga 3 months po 😱 im praying po talaga

Hi mommy kamusta na si baby mo ngayon?

wala naman po mangyayare dyan mamsh