Hello po mommies! May nakainom po ba inyo ng bioflu during pregnancy? Kamusta po si baby?

Prescribed medicine po ng OB ko ung Bioflu kasi natatakot po ko baka may mangyari kay baby. Safe naman daw po to sbe nya. Thanks po sa sasagot #bioflu

14 Replies

ako po naka pag take Ng ialang best Ng antibiotics tapos Tylenol nung first trimester ko po, natakot din po ako that time na nalaman ko na buntis pala ako 4month na po kase tummy ko nung nalaman ko na pregy pala ako, tapos po naka pag pabunot pa poh ako ngipin nun, kaya sobrang pasalamat ko sa diyos hindi nalag lag baby ko and ok at normal Ang baby, laking pasalamat ko sa diyos hindi nya pinabayaan Ang baby ko, at nag sisisi din ako dun sa mga nainom Kong gamot at nag sososrry din ako sa baby ko kase 4month na sya sa tummy ko nung nalaman ko na buntis pala ako

ako nakainom ako ng bioflu isang beses nung 2 months tyan ko, hindi ko kasi alam na buntis ako. medjo kinakabahan ako kasi di pa ako nanganganak, sana okay lang baby ko. 🥺

ako nga nakainom na ndi ko pa alam na preggy ako, nsa 1st trimester pa ako nun 😅 pero nung nlaman kong preggy ako nagingat na ako 😅

Kahit nga sa unilab di nila nirerecommend. Sa 3 pregnancies ko paracetamol lang nireseta sakin kasi un daw ang pinaka safe.

thank youuu po sa sagot nyo. inistop ko na po since ok na po ko at as needed lang daw. praying for a healthy baby po satin lahat 💗

mii, di ipapahamak ng oby license nila kung delikado un sayo. trust ur oby, ganun dapat. magka team kayo

lagi po natin tatandaan na hindi po tayo ipapahamak ng ating mga Drs :)

paracetamol lang sa akin mi. pero pag OB nmn nagsabi di nila tayo papahamak mi. ❤️

Di nman siguro mag-rerecommend ang OB mo kung makakasama yun sa pagbubuntis mo.

hindi po advisable ang bioflu sa pregnant. paracetamol lang po ang pwede.