alak

hello mga momsh. nakainom po ako ng alak nung may occassion kami. is it okay na naka 4 glass ako? may mangyayari kaya sa baby ko? i believe 1 month na baby ko sa tyan nun. please answer.

1 Reply

siguro okay lng sis, madami kasing ganyan e. yung tipong di pala alam na buntis sila, kahit ako dati halos 2-3wks na palang buntis, basta eat healthy foods nalang pambawi.

5y ago

healthy naman sabi ni doc im on my 36wks palang sis. basta drink milk lang, vitamins etc, bawiin mo ung mga nutrients na kelangan nya.