Going 10mos c baby pero madalas pdin siya gumising s gabi para mgbreastmilk puyat Ako pati rn siya

Ano Po kaya pde gawin

2 Replies

Patience nalang po mii. Ganun po talaga yun tsaka para tuluy tuloy parin po na maraming milk supply. Mas madalas na latch ni baby ay mas maraming milk supply.. bawi nalang po ng mga naps..

2mo ago

thank you very much mommy @patti pat love much appreciated po

same din.. every night 3x sya gumising pra dumide at balik rin sa pgtulog..