Worried

Ano po kaya to momsh? Meron din sa braso at hita ni baby nyan ehh.. Nag aalala lang po aq.. 2 days old plng po kc c baby q..

Worried
23 Replies

may ganyan din po baby ko nung pinanganak ko after 1 to 2 daya din po limabas yung ganyan nya... so habang nasa hospital pa kami tinanong ko sa pedia nya kung ano po yung mga butlig nya sa katawan meron din sa likod... sabi ng pedia... natural lang daw po sa baby ang magkaroon ng ganun sa balat dahil daw po iyon sa nanibago ang balat nila dahil galing sila sa loob ng tummy natin... kaya nawala din worry ko nung sinabi ng pedia yan... nakalimutan ko lang po yung term kung ano ang tawag sa ganyan ng babies... pero mawawala din po iyan... 😊😊😊

5y ago

ganian din po ngyri s bby ko scnd day lumabas gnian ng ask ako s nurse since nsa ospital p kme, normal dw po tlg sa baby ang ganian at kusa mwwla. naninibago dw po sa temp ung baby

Minsan di talaga naiiwasan na my ganyan sa balat ng baby.. parang nag pantal pantal.. Or bilog bilog na pula.. na parang bungang araw... yung iba na wawala naman pag nililigo everyday..iba coz sa milk.. pag nag formula.iba naman sa sabon na ginamit mo.. Or sa gamit nya..my mga baby din kasi na di hiyang sa mga lampin oh sa mga tela na my fabcon...bath mo lang xa sa umaga tapos .. pa arawan mo.. maam..

5y ago

Thank you maam. 2 days palang sya ngaun eh.. Baka bukas paliguan ko na po..

Pacheck mo sa pedia nya po. Pwede kasing sa tela ng suot nya, kagat ng lamok or di hiyang sa gatas. Try mo po pahiran ng breastmilk mo mommy it helps mag subside pamumula.

May ganyan din baby ko nung pinanganak malala pa jan,madami at pulang pula..pero normal lang sabi ni pedia..

normal po yan momsh. mawawala dn po yan kapag nakita nyo na sa legs it means pawala na po.

baka naiiritate po skin ni baby sa tela ng damit nya may ganun po kasi...

Baka dahil sa init? Para kc butlig butlig. Pacheck mo na din sa pedia

Pacheck nyo po sa pedia halos kalat po pala namumula nya sa katawan.

Parang kagat ng lamok. Try nyo po pahiran ng breastmilk

parang allergy kc wala naman pantal at pulang pula