FORMULA MILK.

Ano po kaya magandang formula milk for newborn???

14 Replies

Mas maiigi kung mag consult ka sa pedia um alam nia history ng baby mo. Para mabigyan sya na magiging mas hiyang sa bata. Para na momonitor nio nakakabuti sa baby nio. Right? Iba iba kc mga baby kung ano nahihiyang sa kanila. Ndi purkit ok sa ibang bata ok din sa baby mo.

Breastmilk mommy. Colostrum is important para di magsisi. Kawawa si baby if formula agad.

Sa baby ko po S26 ok naman po sya. Mataba po tsaka hindi naman nagtatae

S26 Gold po (pero hiyang hiyang po sya ha) depende pa din po kay baby.

Similac much better specially sa sensitive baby, mejo pricey Lang sis

S26 gold po yan gamit ng tatlo kong anak😊

S26 gold. Hiyangan parin naman

Enfamil

NAN HW

S26 gold