Baby wash

Ano po kaya magandang baby wash para sa newborn? Bibili na kasi ako ng essentials ni baby at baby wash nalang ang hindi pa ako makadecide kung ano maganda 😅 pahelp naman ako mga mommies thank you 😊

29 Replies

Cetaphil mo na agad mamsh! Mejo mahal pero matipid naman at very safe sa skin ni baby. Yung mga cloth na baby wipes ginagamit ko pangkuskos ng very light sa skin ni baby ko para mabula yung baby wash .. 😊 matagal na din nagamit ni baby ko.

Trompy po sakin pero hindi ko pa nattry sa baby ko kasi hindi pa sya lumalabas. Sa mga kids na pamangkin ko pa lang po sya nattry. Sana okay lang po kay baby. 😊🙁

sa akin po aveeno at lactacyd ang kinocondsider ko bilin para kay baby. 😊 opt for smaller sizes na lang po muna para di masayang kung di po hiyang si baby. 😊

Cetaphil gentle skin cleanser. Mas gentle sya kaysa sa baby variant ng cetaphil. Yun gamitin mo hangang sa mag 3 mos sya. Kasi super sensitive pa ng balat nila.

Baby Dove Sensitive po dadalhin namin sa ospital kasi may nakuha kaming libre na gift pack 😁 observe nlng kung mahihiyang

kung saan mahiyang bany nyo mommy. either cetaphil,lactacyd,tinybuds or j&j. yan po ang mostly recommended :)

Opt for smaller sizes muna kasi baka hindi rin hiyang si baby sayang. explore muna sis.

Usually Lactacyd or Cetaphil po ang recommended by pedias.

Ako po Lactacyd baby binili ko, sana mahiyang si baby

Cetaphil original (not for baby)