Baby Wash

Ano pong magandang baby bath wash, baby shampoo para sa newborn baby ? Thank you

78 Replies

mostly common ang cetaphil kasi safe sa babies lalo na if magkaron ng skin condition.. marami na sa market, baby dove is safe as well.. hiyangan din kasi.. sa first ko kasi marami kami natry..

Pumunta kami puregold walang Cethapil pero first choice ko yun pero tinamad nako maghanap ng cethaphil kaya bumili ako nung Baby dove na head to toe na bathsoap ☺️😊

Lactascyd Po ..SA kagaya NG balat NG baby ko nagkakaroon NG maliliit na pula pag pinapawisan ..at nawawala pag nahanginan or naairconan ..

Human Nature Baby Wash. Sa lahat ng available sa market (cetsphil, aveeno, lactacyd et al), yan lang hindi nagkaka rashes yong baby ko.

Lactacyd baby wash medyo expensive pero pwede ding Johnsons Milk Baby Bath mas cheap and maganda yung quality 💖

Cetaphil baby wash gamit namin sis, yun din advice ng pedia. Maganda din ang sacred 7 for very sensitive skin

Depende sa skin ni baby mo sis. Mas maganda if kaya budget Cetaphil Baby. Madami din nman hiyang sa Lactacyd

Cetaphil, maraming good reviews. Pero hiyangan din kasi yan eh.

Cetaphil baby po recomended ng OB, next is baby dove po

Lactacyd muna pag newborn tried and tested na yan.