baby powder?

Mga mommies pwede naba mag powder ang 1 and half month baby?? Anong pwedeng powder sakanya?? Pawisin kasi sya eh

11 Replies

Baka magka-asthma po si baby. Pero yung tita ko may ginagamit na lotion powder as alternative. Cetaphil po tatak.

Much better na hindi muna mommy kasi magcacause ng asthma or rashes kay baby kasi sensitive pa ang skin nila.

Momsh better na wag muna, yan bilin sa amin ng pedia 😉 punasan mu lang and keep the room temp comfy

wag po muna.. advised ng pedia wag muna gumamit ng pulbo c baby q.

d recommended ng pedia momshie ang baby powder

No muna but if needed dapat talc free or ung liquid

Hindi pa po pwede nag cacause ng asthma

Wag po muna

Wag pa sis.

johnson po