Baby Acne or Rashes?

Ano po kaya maganda ointment gamitin kay baby? 2weeks old pa lang po sya, sabi po ng pedia nya gamit po kami ng cetaphil gentle skin cleanser, pero para po dumadami pa po pati leeg and diaper area nya. patulong naman po.🥺 #firstTime_mom

Baby Acne or Rashes?
43 Replies

try nyo po palitan din ung water na pampaligo nya. baka dun po xa nagkakarashes. ung baby ko kc dati tap water pinanliligo marami dn xa rashes pero nung pinalitan po namen ng mineral water nawala na po mga rashes nya.

Related Articles