Bigkis

Ano po Kaya maganda bnibigkisan baby o hndi na? Para san poba bigkis?

15 Replies

Girl baby ko, hindi ko binigkisan pag sinisita lang ng biyenan kong hilaw ako nagbibigkis sa kanya. Sabi kasi nya para daw sumexy pero NO OFFENSE may iba naman na nasa adulthood na wala namang shape ung katawan pero for sure binigkisan naman sila nung baby sila, right? Besides based sa observation ko mas naglulungad baby ko pag binibigkisan may nabasa rin kasi ako before na imagine yourself na busog tapos masikip pantalon mo sau gagawin natin diba luluwagan ung suot kasi mahirap huminga isipin na lang natin sa baby din natin. Just saying!!

yung bigkis po traditionally pang takip sa pusod(kung di pa natatanggal) noon, but now hindi na po binibigkisan yung mga baby yung parang clip nalang yung nakalagay sa pusod nila para daw po mas mabilis matuyo yung pusod unlike sa bigkis matagal matuyo.

Pampaseksi daw tsaka para di kabagin. Hehe. Girl din baby ko pinipilit ako ng mga tyahin ko na bigkisan ko daw para seksi paglaki. Di ko ginawa sabi ng pedia di naman kailangan at kasama mo mama ko nung sinabi ng pedia so shhh lang si mama. 😁

I think its true na pampahubog ng katawan ung pagbbigkis sa baby girl hanggang mag 1yrold. Kase ganun po ako. 1yrold po ako may bigkis parin po ako sabi ng mama ko. Then totoo naman may shape ung katawan ko . Just saying😌😅😊

Pra skn ms ok bgkisan qng babae' ung bigkis dw po pra mgkshpe ung bewang ng bata hnggng s pgtdalaga p at pra ndn lubug ung pusud' pro ung baby q nun hnd q bngkisan kc un bilin ng dctor' wla nmn nwwla qng mkkinig' ☺️😊

Based on my experience, Boy po baby ko and gumamit ako ng bigkis para sa kanya. Para di po sya kabagin at madaling matanggal yung nasa pusod nya. Isa pa para umayos ang pusod nya at di lumuwa.

Base on my experience kapag walang bigkis si baby,,kinakabag sya,,parang bloated ang tyan nya,,kaya nagbibikis ako hwag lang higpitan,,10yrs, na na panganay ko at 3months na si baby

Para po d magkaroon NG kabag si baby...ska ung bigkus PO ginagamit lng din pag dpa na tanggal ung pusod ni baby pang I was infection.

Pag girl ibigkis mo para magkashape po katawan nya. Yun ang sabi po. Sa ospital kase di kana nila papayagan maglagay ng bigkis

Mas ok po pag may bigkis ung baby lalo na pag baby girl para po magshape ang bewang nya.. 😊