Hello po mga kamommy

Nilalagyan papo ba ng bigkis pag ka panganak ni baby, recommended poba sya lagyan ng bigkis#1stimemom #advicepls

37 Replies

Maling paniniwala. Sabi ng nanay ko ung mga batang hindi daw ngbigkis sila ung malalaki ang tyan paglaki. Tinanong ko naman lola ko kung nilagyan nya bigkis tatay ko at iba nyang anak nung baby sila sabi binigyan daw, pero malalaki naman tyan nila🤣🤣🤣

paalam mo lang sa pedia if ok lang.kasi iba din itsura ng pusod nila pag walang bigkis. ask for tips kay pedia para hygienic.may mga bigkis po ngayon na madali nalang gamitin sa SM etc :) modern bigkis hehe

hindi naman po recommended,nasa Sayo na po yan kung lalagyan mo or hindi,si baby po kasi nilagyan ko, talaga para lumiit Ang tyan,,at para hindi po nababasa yong pusod nya,kapag naliligo.

hindi po. sa bby ko, paglabas ng hospital, hindi na siya nbgkis since tanggal na pusod niya nun. 5days rin kasi siya sa ospital nun e. kaya tinuloy tuloy ko na wala siya bgkis

hindi po sya recommended mii, pero walang mawawala if lalagyan mo din. ako nag lalagay ng bigkis 3months na si LO pero pag pedia day inaalis ko 😅😅

ask mo po pedia mo if ok lng...sa 3kids ko kc nilagyan ko nuon tpos dito sa bunso ko lately lng hndi na. un rin kc sabi ng pedia ko

Kahit hindi na po lagyan ng bigkis as long as linisan lang po. Kay baby ko po 5 days palang laglag na yung sipit ng puson😊

opo, lalo at girl para daw sexy pag laki..ewan kung totoo..sunod na lang ako sa matatanda kesa gumigil pa..🤣

No. Hindi nagbigkis baby ko. Mabilis nagheal ung pusod nya and 3 weeks na sya ngayon lubog naman ang pusod

Hndi sya recommended momsh pero kapag nakikituloy sa byenan malalagyan yan kht ayaw mo 😅