namamaga Ang mata nang baby ko

Ano PO kaya itong nasa Maya nang baby ko .. biglang tumubi tapos namamaga pa mata nya .. she's 2 yrs old po.. anyone here na same case nang baby ko

namamaga Ang mata nang baby ko
10 Replies

Nagkaganyan ung 7 yrs old ko n anak..dumami dn ci mga tatlo..kya nagpacheck up kmi..bnigyan kmi gamot s center ayun..antibiotic.tpos vitamins kc kulang cia s vitamins c dw..ilang araw n inom nawla po agad..

kuliti po yan.. ngkaron din po aq nyan. gnawa ko binunutan q ng pilik mata after a days nawala naman na ung tumubo 😊 pero if worry ka pa check up mo n rin sa ent

ganyan din sa anak ko mas malaki jan , lagi may tumutubo sa mata nia..pinacheck up ko, bngyan ng antibiotics..nawala naman na, di na sya tinubuan till now..

Ung sa anak ko nung nagkaganyan,dinadampian ko lang ng warm water na may salt gamit ang face towel 3 to 4 times a day,makati po kc yan.

Kuliti po yan, gnyan din po anak ko pag summer ngkkaron sya kya s gbi bgo mtulog pnpligo ko taz may nireseta s knya n pmptak s mta

Mukhang kuliti po. Iwasan niyo po may bangs si baby kung meron man po, baka yun po nagcause ng infection.

Nagkaganyan anak ko... Sabi ng doktor, kulang sila sa Vitamin C...

Kulitiw yan nagkaganyan ung anak ko

Pa check nlng momshy

Kuliti po yan