3months old namamaga mata

Please help baka may same case di ako ano kaya pwedeng gawin namamaga mata ng baby ko huhuhu dahil mutain parin siya nakuskos niya ng kamay #

3months old namamaga mata
1 Reply

hindi ko masabi kung insect bite ba. kawawa nman si baby. kindly consult pedia for proper medication. maaaring may infection kaya nagmumuta. para mabigyan kau ng ointment. pwede sana lagyan ng hot or cold compress. kaso hindi natin alam ano yan. kung insect bite, cold compress for 5 min at a time for 20 min.