Paninilaw nang mata

Baket po kaya naninilaw ang mata nang baby ko 3days old na po sya bukas pa po kase namen sya mapapacheck up?#firstbaby #advicepls

10 Replies

normal po yan mommy lalo na po kapag breast feeding si baby.. mas matagal po paninilaw nya.. paraarawan mo lng po lagi..

Normal naman sa kanila ang madilaw lalo newborn, frequent breastfeeding lang at paaraw.

morning sun lang po cclear din eyes ni baby pag di naagapan baka ma Jaundice

ganyan din c baby ko nag woworied din ako . medyo madilaw ung mata nya

Normal lng sa mga newborn mommy. Need lng po paarawan every morning.

paarawan nyo po walng vit d ang breastmilk

normal momsh paarawan mo lng c baby😘

Paarawan nyo lang po lage mommy :)

paarawan nyo po si baby

Paarawan nyo po mommy.