Rashes o bungang araw?

Ano po kaya ito rashes or bungang araw? Ano po kaya gamot? 12 days old baby boy.

Rashes o bungang araw?
8 Replies

Yung sa baby ko ganyan din momsh.. pinalitan lang ni pedia yung gatas nya nakalactose free kami ngayon mix feeding kasi kami then niresetahan kami ng ointment atopiclair non steroidal sya kaya okay sa baby. So far naman okay sya 3 weeks sya nung lumabas yung rashes na ganyan. Tapos make sure tuyuin lang palagi yung part na may rashes pwede din kasing dahil sa pawis or minsan lungad ni baby. ☺️