39 weeks and 5 days

Ano po kaya ito? Normal lang po ba? Medyo brown po ung guhit na nasa pic. Sumasakit sakit po puson ko tapos tiyan din po kaso di naman po nagtutuloy tuloy. Thanks po!

39 weeks and 5 days
2 Replies

Normal po dpat po stain or blood discharge also 2to3min ang interval ng pain yun na po yun pro pag nwawala wala at hndi sya panay panay nsa pre term labor p lng kau pg first baby usually ms mhba ang pg lalabour pro my iba nmn n mbilis lng mg labour squat2x po kau momshie and lakad lakad if ksma nyo mister nyo mkpg do po kau it helps to open ang cervix and drink pineapple juice

5y ago

First baby po ang due date ko po March 24 nag iinom na din po ko juice tsaka kumakain ng pineapple natry ko na din po salabat natry ko na din po mag do nag zuzumba po ako every morning pero yun lang po medyo mahina po ko sa lakad bilis ko po kasi mapagod kakaakyat panaog sa hagdan po tsaka 1cm nadin po ako last week pa po kaso nung bumalik kami last tuesday 1cm padin daw po. Salamat po 😘

mejo malapit ka na manganak sis. be prepared na po. normal discharge pa naman po yan kasi mejo white and konting brown p po. apg mejo bloody discharge, yun po e mucus plug na meaning bumababa na si baby at anytime k n pwede manganak

5y ago

Kahapon naman po pag ligo ko may nasalat po akong parang sipon clear po siya kaso konti lang po. Thank you poooo