Normal po ba sa 39 weeks 5 days na sumasakit tyan ng pahinto2x tapos mamaya bumabalik na naman saki

Normal po ba sa 39 weeks 5 days na sumasakit tyan ng pahinto2x tapos mamaya bumabalik na naman sakit Ng tyan at humihilab na tyan ko?

9 Replies

Orasan mo mi. Pag 5 minutes or less ang interval active labor ka na. Pero pag more than 5 minutes interval, braxton hicks palang siya.

false labor po pag nawawala wala. pero orasan nyo din po kung ilang contraction na meron ka within 10min.

Monitor mo ung interval. Chat mo si ob if asa 4 to 5 mins na. Malapit na yan mie

1y ago

ganyan ako mi bago ako nag active labor. pawala wala yung sakit pwro ramdam ko na then kinagabihan labor na talaga ako hanggang nag madaling araw dun nag active labor then ayun nga nanganak na ko

monitor at time mo. if madalas na ang sakit, labor na po yan (5mins or 3mins or 1min).

sign na yan mamsh na manganganak kna. hoping for ur safe delivery 😇

Hndi na norma yan manganganak kana kung tuloy tuloy na yan.

malapit kana manganak

coming soon

thank you