Ear infection?

Ano po kaya ito? Nagkaganito rin po ba babies niyo?

Ear infection?
11 Replies

baka po infection, or baka po my nailagay si baby sa tenga nya ng hindi mo alam mommy.. share ko lang mga mommy yung baby ko po nung mga nasa 2 years old pa lang sya natanggal nya hikaw nya at naisuksok sa ilong buti napansin ko pangalawa hikaw ulet sa ilong ulet nagtaka ako bakit singa sya ng singa nung Gabi na yon nung sinilip ko ilong nya Wala akong nakita pero nung pinasinga ko sya ng malakas naku po mga mommy lumabas yung hikaw na nasuksuk nya sa ilong nya kaya dapat po talaga maging mabusisi tayo sa mga baby's natin Lalo na sa mga di normal na kilos nila, tapos etong nakaraan buwan bala Naman ng toy gun ang nailagay sa tenga dun talaga ko kinabahan at naiiyak na ko dahil hindi ko malaman paano tatanggalin dahil kada sungkit ko lumoloob sya pero thanks to God talaga at naalis ko pa rin, kaya todo bantay at inuusisa ko talaga yung baby ko pag my napansin akong iba

if hindi sya ear wax, ang alam ko po pag ganyan ruptured eardrum it can be due to cold or may infection or natusok. much better pacheck up sa eent. nangyari po sa isa sa kambal ko natusok tenga ng di ko alam after 2 days may lumabas na yellowish na may konting blood na liquid sa tenga nya. buti sabi ng doctor gumagaling nmn at naghilom eardrum nya. neresetahan lang kmi ng antibiotic at eardrops.

Kung hindi namumula tenga ni baby and di siya irritable or kung di umiiyak pag nasasagi yung tenga niya possible na ear wax lang yan.

Bka kapasukan ng tubig pa check up nyo po ng maagapan di matulad sa kapatid ng asawa ko nabinge kase pinabayaan nag self medecine

bat umabot sa ganyan. .linisan mo yung outer part mommy..pecheck up na rin sa EENT.

Wag mo na patagalin mamsh, dalhin mo sa pedia, para maagapan kung ano man yan

hala mumsh dalhin mo na sa pedia nya baka infection na po yan.

bk nalagyan ng tubig kaya

pa check nyu n po agad

bka npasukan ng tubig