Ears

Mommies, nagkaganito din ba ears ng babies niyo? anu po nilagay nyo para mawala?

Ears
7 Replies

Cradle cap po yan mommy normal lang sa baby yan mawawala din yan pwede mo siyang lagyan ng baby oil

Si lo ko meron din nyan pero ngayun wala , kusa po yang mawawala lalo na kapag araw araw naliligo

hello momsh. nagkaganyan din po my baby. magbabalat pa yan. tas mawawala din. 😊

ano po yan butlig? normal naman po ata kay baby yan ilang week palang po ba sya?

Petroleum jelly nilagay ko,ngayon makinis na sya

mga siguro 1week mawawala na po yan

Baby oil aloe vera