Pantal pantal

Ano po kaya ito mga mommy lagi nalang po may ganito si baby nag lotion naman po sya salamaaatt po sa sasagot

Pantal pantal
1 Reply

Marami pong pwedeng magcause ng pantal sa baby natin: allergic response, insect bites, irritation sa surface (fabric, dust, pinapahid), masikip na diaper sa singit, o carrier/sling na madiin na nakaka-impede sa blood flow to legs, o di kaya viral infection...mabuti din talaga ipacheck sa doktor, mi.