Pantal pantal

Bakit po kaya ngkakapantal pantal c baby pagpinaliliguan lagi po sa mas eyes and noo nya?..naalis din naman after ilang minutes after maligo..salamat po

Pantal pantal
13 Replies

May ganyan talga mamshie sensitive lang balat ni baby kung ganun kaya ingat nalang din po s amga gagamitin sa knyang product para ma avoid ung irritation or allergy☺️

wag po masyado mainit ipampaligo kay baby ung sakto lang po ang init kasi baka dahil po sa tubig kya po nag papantal ganyan din po baby ko 😊

Okay lang naman po mommy. Napaka sensitive lang talaga ng skin ni baby mommy. Kung hindi naman po malala wag na po kayo magalala mommy.

Baka po allergic sya sa mga products n ginagamit nyo mommy. Try to use po hypoallergenic na sabon or moisturizer.

Same case tayo mommy. Hindi ko naman sinasabon ung face nya. Siguro sensitive lang talaga skin nila

cute naman ni Baby.. sa mukha gamitan mo bulak panglinis para mas soft.

Sinasabon po muka ng baby??? Hindi po kasi yung sa baby ko.

Baka po ung tubig na nililigo baka meju mainit pa

Mommy baka allergic or di hiyang si baby sa sabon nya

try to change baby soap po