SANA PO MAY MAKASAGOT SAKIN 😢

Ano po kaya ito banda sa pwetan ni baby? 1 yr old na po si baby girl ko, Napapansin ko po ito. Para po siyang matigas, Tapos pag hinahawakan ko po narereact si baby. Ano po kaya ito? 😔 Sana po may makasagot. Salamat po mga mi. 🧡

SANA PO MAY MAKASAGOT SAKIN 😢
11 Replies

Ganyan baby ko . Mawawala naman yan paglumaki na daw si baby . Bawal nga lang maconstipate si baby kasi namumula yan. Same kasi sa baby ko hanggang ngayon 2 years old siya . Mayroon pdin pghirap siya magpoops sobrang pula ng pwet niya. Pero ask ninyo din sa pedia . Yung pedia kasi ng baby ko nirefer siya sa pedia surgeon. Halos baby girl daw ang nagkakaroon ng ganyan.

para syang polyp. may ganyan din ako. pero nagkaron ako ng ganyan nung pagkatapos ko manganak. pacheck up nyo parin po sa pedia

ganyan din po sa baby ko akala ko si baby ko lang may ganyan and diko inoopen up sa iba kasi nahihiya ako.

excess skin lang po yan. ganyan din sa baby boy ko. ngayon lumiliit habang lumalaki sya..

Excess skin lang po yan. Normal lang po yan. May ganyan ako eh 😅

Ask nyo na po sa doctor para mas makasiguro ka sis

parang polyp po..pag nagpupoop e may halong dugo

Consult your pedia na lang po para sure.

yes po ask po sa pedia para sure

hirap poba tumae si baby NYO??

3y ago

Nakaka Pupu naman po siya ng maayos.

Related Articles