PENTA 1

Goodeve po.Newbie mom po ako, ask ko lang po sana kung ilang araw lalagnatin si baby after maturukan ng PENTA 1 ? Sana po may makasagot . salamat po

5 Replies

sa baby ko 1 day lang nilagnat iyak din sya ng iyak kasi namamaga ung legs nya dahil sa turok lalo pag ginalaw nya ung legs nya na un grabe iyak talaga pati aki umiyak din sa awa sa kanya 2nd shot nya next week iiyak na naman si baby

1-3 days basta monitor mo lagi mo lang monitor ang lagnat nya at cold compress mo yung naturukan sa kanya para gumaling agad.

Sa baby ko 1 day lang nilagnat. Normal reaction ng body yun basta monitor lang natin lalo na yung injection Site.

1-3 days pero normal lng naman na lagnatin sila.

salamat po. iyak kasi ng iyak si baby e

Related Articles