Nag pa trans v ako 5 weeks old preggy ako sabi nung nag ultrasound sakin wasak daw matres ko

ano po kaya ibig sabihin ng wasak matres ko kase hindi naman inexplane sakin kung ano ibig niyang sabihin,

8 Replies

ob sologist po ba ang tumingin sa inyo? ung Iba Kasi tech Lang sa ultrasound unlike pag ob sologist Kaya po nila e explain Ng maayos un.at my MGA advice na din silang sasabihin.

Parang napaka un professional naman po nung term na ginamit , wala po bang nakalagay sa impression kung ano nakita ? better check sa other clinic para asses po kayo ng maayos.

hirap nmn po nun,tnong mo po c ob ng maigi kung anong ibig sbhn nun,nakakatkot nmn kcng pkinggan😨

May findings naman po na nakalagay sa ultrasound result niyo po.. Better to consult with your OB

panong wasak po ? wala po bang inadvice sau ung nag transv ?

hmmm. anong nakalagay dun sa result ng trans v mo sis?

Di ko din po maisip kung ano ibig sabihin nun.

.