Trans V ultrasound

Hello po ask ko lang po kung ano pong ibig sabihin netong trans v ko? Bagamat na explain po sakin di ko pa din po masyadong naiintindihin. May same case po ba sakin dito? Pinababalik ako ukit after 3 weeks para i trans v ulit ako. Wala po bang baby sa ultrasound ko may nabanggit pa sakin about sa bugok daw pero wag naman daw sana kaya nag second opinion po? Thank you sa sasagot 😒#pleasehelp #pregnancy

Trans V ultrasound
3 Replies

parang nangyari po saakin on my second pregnancy po blighted ovum po 7 weeks po wala po talaga sila makita even heart beat wala . Nangyari po is need ko iraspa that time . sana the next time na mag pa ultrasound kayo is meron na sila makita keep praying lang po

3y ago

Ang sakit naman po nun. Sana nga po next trans v meron improvement🙏❤️

OB Sonologists po ba yung nag ultrasound sayo mommy? Advise sakin ng OB ko dapat sa papagppapa ultrasound dapat OB Sonologists para mas accurate ang result.

baka too early pa po kaya di pa mkita. pag 7 to 8 weeks na tummy mo tsaka ka ulet paultrasound makikita na yan at may heartbeat na 🥰

3y ago

Thank you sis