37 weeks and 3 days

Ano po kaya ibig sabhin netong narramdman ko sumasakit kasi yung pinkapwerta ko hindi nman super sakit nawawala din sya tas babalik at galaw ng galaw yung baby ko para kang may uti na ewan , Diko naman masabi na in labor na kse wala pa lumalabas na kahit ano sakin . Di tulad sa una ko na tubig una lumbas kaya alam ko na mangangak nako .Naupdate ko na din ob ko kso di pa sya nag rereply

1 Reply

Baka lumalagay na si baby sa position niha. Puwede din naman pong maglabor kahit walang bloody show or mucus plug na lumabas mommy.