34 weeks and 3 days

Labor na po ba tawag dito pag gumalaw sya masakit na po sa puson pati dun sa mismong lalabasan nya. Pero pag huminto sya ng galaw nawawala po yung sakit. Para din ako nadudumi na wala naman nalabas. Sana po may makasagot salamat po

2 Replies

Ang labor po ay may time interval ang pain. Kapag pumutok po ang panubigan niyo usually, expect labor po after ilang oras. Ang pain po from tiyan to balakang o likod hanggang hita po. Bilang po kayo if tuloy-tuloy po ang sakit, hihinto then babalik po ulit ang sakit. Tapos po pasakit po siya ng pasakit. Hindi po same ang sakit niya doon sa magkaibang oras po na bilang niyo.

Masakit po ba balakang at puson?

2y ago

labor na po ba pag masakit ang balakang at puson? due date ko po kasi ngayon nakita ko itong tanong ni mamshii experience ko din kasi now tas nakita ko comment nyo hehe

Related Articles