Neonatal acne

Baby acne how to treat po? Kawawa po face ni LO hindi naman po sya makati parang everyday lang na dadag.dagan yung acne #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

Neonatal acne
15 Replies

Pag papaliguan mo sis wag mo iderektang I apply ung baby bath nya sa skin nya. Kuha ka tabo , lagyan mo tubig then tunawin mo dun ung sabon nya tska un na pambuhos mo, very sensitive pa kasi skin nila 😊 Ganyan din baby ko nun.

ako breastmilk ko lang tas squeeze ko sa cotton balls. un pinapahid ko a mukha nya. lumiliit sila tas kumikinis mukha ng lo ko

I used Tiny Buds Baby Acne. Super effective pati daddy ng anak ko nagulat nawala agad acne ni baby.

lactacyd baby bath po..try nyu po..ganyan din kc baby ko..nwla na po unti unti yung gnyan nya..

nagkaganyan din po si baby when he was 2weeks, baby oil lang pinahid ko, ok na sya

wipe only water with lampin momsh. wag lagyan ng kahit ano baka lalo ma irritate

try neo po calmoseptine yn po gmit q xa bby w now 22,days poh xa noe

mommy ung breastmilk mo ung ipang hilamos mo sa mukha ni bb

baby acne soothing gel safe and effective .. 🙋‍♀️