Subchrionic Hemmorage

Ano po kaya gagawin? Di papo naka pag reply ob ko. May subchrionic hemmorage po sa ultrasound ko. 7 weeks and 4 days pregnant po ako

9 Replies

8 wks may bleeding din ako sa loob. Complete Bedrest ka lang mhie, wag mag babyahe byahe, magkikilos kilos sa loob ng bahay, wag din muna makipag do kay mister. And may pampakapit din po nirereseta. Take your prenatal vits din daily. Pagka 16 wks wla na hemorraghe ko. Pray lang po. Now I'm 18 wks na.

same sakin mi. my subchorionic hemo din ako, niresetahan ako pampakapit non. 8weeks ako non. now 16 weeks na ko, at paultrasound uli pgka 20 weeks para makita kung ok na baby and wala na subchorionic 🙏

consult OB na agad mommy, need pamapakapit po pag ganyan, same as mine 1month complete bed rest, take pampakapit for one month too.

same sakin nung 6weeks palang.. pina bed rest ako ng dalawang buwan tpos nerisetahan ng dustophan atah yun 3x aday

meron ako nean nung 6weeks c baby pina bedrest ako at nirisitahan pampa kapit..

visit m sya mi wg chat or text kc ayw po nila ng ganun

balik ka sa OB. may irereseta sau. meanwhile, magbed rest.

Mi bed rest ka .. tpos bka bigyan ko pampakapit..

ano po mga mi Ang subchorionic hemorrhage?

9mo ago

binilinan ako ng OB ko nung may nkita na bleeding sken nung nagppa ultrasound ako . sbe sken wag Muna mag DO ni mister . bawal mastress . umiwas magbuhat ng mabigat.

Related Articles